皇冠体育网址(www.huangguan.us)是皇冠现金网官网线上投注平台网址。皇冠体育网址开放皇冠体育信用网和皇冠体育现金网代理申请、皇冠体育信用网和皇冠体育现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方app下载等业务。

首页社会正文

皇冠体育(www.hg8080.vip):Tưng bừng Hội vật truyền thống xã Hoằng Phong

admin2023-01-251cờ bạc nợ nần

皇冠体育www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠体育(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠体育包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

,

Sáng 25-1 (tức mùng 4 Tết Nguyên đán), UBND xã Hoằng Phong, huyện Hoằng Hóa đã tổ chức Hội vật truyền thống chào mừng Xuân Quý Mão năm 2023.

Đây là hoạt động văn hóa - thể thao thường niên mỗi độ xuân về của người dân xã Hoằng Phong nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, khơi dậy không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu năm mới, tiếp tục kêu gọi Nhân dân tích cực tham gia rèn luyện sức khỏe, tinh thần thượng võ, tự tin, mưu trí.

Hội vật thu hút sự tham gia của nhiều đô vật là những vận động viên tiêu biểu của môn vật dân tộc trên địa bàn xã Hoằng Phong và các xã lân cận như Hoằng Lưu, Hoằng Châu...

Các đô vật thể hiện được nhiều đòn hay, kỹ thuật đẹp, mạnh mẽ trong tiếng reo hò cổ vũ của hàng trăm khán giả, tiếng trống giục liên hồi.

Sau 2 năm bị gián đoạn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, dịp Tết Nguyên đán năm nay Hội vật truyền thống xã Hoằng Phong đã được tổ chức trở lại, tạo sân chơi sôi nổi, đáp ứng nhu cầu vui chơi của Nhân dân trong xã và các xã lân cận vùng Đông Nam của huyện Hoằng Hoá, góp phần khôi phục, duy trì, phát triển các môn thể thao truyền thống của dân tộc, làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần của Nhân dân trong những ngày đầu xuân mới.

Hội vật truyền thống đã nhận được sự giam gia tài trợ của nhiều người dân, doanh nghiệp là con em Hoằng Phong. Các đô vật thi đấu xuất sắc tại hội thi đã được trao thưởng, tạo thêm không khí hào hứng trên các sới vật.

Việt Hương

网友评论

最新评论

热门标签