皇冠体育网址(www.huangguan.us)是皇冠现金网官网线上投注平台网址。皇冠体育网址开放皇冠体育信用网和皇冠体育现金网代理申请、皇冠体育信用网和皇冠体育现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方app下载等业务。

首页社会正文

线上博彩平台排名(www.99cx.vip):Trên 17,266 triệu người tham gia BHXH

admin2022-12-153Đánh bạc ở đâu

线上博彩平台排名www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩平台排名上线上博彩平台排名会员登录线路、线上博彩平台排名代理网址更新最快。线上博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Tuyên truyền người dân tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện. Ảnh: BHXH VN cung cấp

Tháo gỡ những khó khăn

Mới đây, tại hội nghị giao ban tháng 12.2022, đại diện Văn phòng BHXH Việt Nam cho biết, tính đến hết tháng 11.2022, toàn quốc có trên 17,266 triệu người tham gia BHXH, đạt 90% so với kế hoạch của ngành, tăng gần 720.000 người (4,35%) so với hết năm 2021.

Số người tham gia BHYT đạt hơn 90,19 triệu người, tăng hơn 1,36 triệu người (1,53%) so với hết năm 2021, đạt tỉ lệ bao phủ 91,1% dân số. Tổng số thu BHXH, BHYT, BHTN lũy kế ước hết tháng 11.2022 là gần 382.700 tỉ đồng, đạt 88,74% kế hoạch…

Bên cạnh kết quả đạt được, tại hội nghị, lãnh đạo BHXH một số địa phương đã phát biểu, nêu các khó khăn, vướng mắc và chỉ tiêu chưa đạt; đồng thời nêu giải pháp và cam kết hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ còn lại trong năm 2022.

Tháo gỡ, chia sẻ với khó khăn của các địa phương, phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam đã đánh giá, thảo luận, tháo gỡ, định hướng các giải pháp mà BHXH các tỉnh, thành phố cần tập trung triển khai.

BHXH Việt Nam yêu cầu các đơn vị nghiệp vụ, BHXH các tỉnh, thành phố cần tăng cường báo cáo trong công tác thu, phát triển người tham gia để kịp thời tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc; phối hợp tổ chức các đoàn thanh tra chuyên ngành đóng góp giải quyết khó khăn cho địa phương; các đơn vị bám sát diễn biến của thị trường lao động để có giải pháp hỗ trợ tư vấn, vận động; phát triển BHXH tự nguyện tập trung vào nhóm đang tạm dừng tham gia với hơn 500.000 người, quyết tâm tối thiểu vận động tham gia trở lại trên 100.000 người...

,

皇冠博彩 网址www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司网址,皇冠博彩公司官方投注网开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方网址。

,

Sáng tạo hoàn thành nhiệm vụ

Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh cho rằng: “Các kết quả đạt được trong tháng 11 là rất tích cực, tăng mạnh so với tháng 10 và cuối năm 2021, cho thấy sự quyết liệt vào cuộc của lãnh đạo các đơn vị, địa phương, làm tiền đề để toàn ngành thực hiện tốt nhiệm vụ trong tháng 12. Duy trì kết quả, tốc độ này, tôi tin tưởng, chúng ta sẽ “cán đích” trước ngày 31.12.2022”.

Đánh giá nhiệm vụ trong tháng 12 toàn ngành vẫn còn rất nặng nề, Tổng Giám đốc yêu cầu, toàn ngành nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Về công tác thu, phát triển người tham gia BHXH, BHYT, BHTN, toàn ngành cần đánh giá, theo sát thị trường lao động để có những chỉ đạo, giải pháp phù hợp; tiếp tục phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương, các tổ chức dịch vụ thu để đôn đốc, truyền thông, vận động, tập trung vào các nhóm tiềm năng; tập trung khai thác dữ liệu thuế, kế hoạch đầu tư, tăng cường thanh tra, kiểm tra phấn đấu giảm nợ BHXH, BHYT, BHTN thấp hơn so với năm 2021.

Bên cạnh đó, toàn ngành tăng cường, chủ động kiểm soát chi phí KCB BHYT; khai thác, phát huy tối đa hiệu quả công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu của ngành để kiểm tra, giám sát, phòng ngừa gian lận, lạm dụng, trục lợi các quỹ.

Tiếp tục rà soát, cắt giảm, đơn giản hóa các TTHC, đảm bảo đơn giản, dễ dàng, thuận tiện nhất cho doanh nghiệp, người dân. Tập trung đẩy mạnh chuyển đổi số, Đề án 06 của Chính phủ, hoàn thiện cơ sở hạ tầng, hệ thống cơ sở dữ liệu chuyên ngành về BHXH, BHYT, BHTN.

Đổi mới hơn nữa nội dung, hình thức, phương pháp truyền thông, đảm bảo thiết thực, hiệu quả, đúng trọng tâm, trọng điểm, đa dạng, linh hoạt; tập trung nêu các kết quả nổi bật của ngành BHXH Việt Nam đã mang lại lợi ích gì cho người tham gia, thụ hưởng BHXH, BHYT, BHTN. Toàn ngành tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, tài chính; phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu.

,

立博博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。立博博彩公司上最新立博博彩公司登录线路、立博博彩公司代理网址更新最快。立博博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

网友评论

最新评论

热门标签