皇冠体育网址(www.huangguan.us)是皇冠现金网官网线上投注平台网址。皇冠体育网址开放皇冠体育信用网和皇冠体育现金网代理申请、皇冠体育信用网和皇冠体育现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方app下载等业务。

首页快讯正文

Lốc xoáy làm nhà dân tốc mái, nước lũ chia cắt nhiều hộ dân Hà Tĩnh

admin2022-10-019lô đề

telegram获取群组idwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram获取群组id导出包括telegram获取群组id、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram获取群组id导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Một nhà dân ở Hà Tĩnh bị lốc xoáy làm tốc mái nhà trong đêm - Ảnh: HÀ ANH

Ngày 29-9, mưa lớn từng đợt kèm với gió lốc thổi mạnh đã làm tốc mái nhiều nhà dân, cây cối, cột điện đổ gãy và ngập cục bộ tại một số địa phương trên địa bàn huyện Nghi Xuân.

Gió lớn đã làm tốc mái nhà một người dân ở xã Đan Trường vào lúc 3h. Thời điểm này trong nhà có người đang ngủ, ngói đổ ầm xuống nền nhà nhưng rất may không có ai bị thương.

Tại thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân có 6 cột điện trung thế bị gãy đổ, khoảng 400 hộ đang bị mất điện.

Ông Phan Cao Kỳ - trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Can Lộc - cho biết chính quyền địa phương và người dân vừa hỗ trợ các hộ dân ở xã Thuần Thiện sửa chữa lại nhà cửa sau khi bị lốc xoáy gây hư hỏng.

Trước đó một trận lốc xoáy quét qua xã Thuần Thiện vào tối hôm qua khiến 3 nhà dân ở địa phương này bị tốc mái. Trong đó có 1 ngôi nhà bị tốc mái hoàn toàn.

Ngay sáng nay, chính quyền và người dân đã đến sửa chữa mái nhà, đảm bảo nơi ở an toàn cho các hộ dân khi tình hình mưa lớn đang diễn biến phức tạp.

Thôn Tiền Phong, xã Quang Vĩnh bị ngập - Ảnh chụp trưa 29-9: LÊ MINH

,

Hga030www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。Hga030上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,Hga030开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Hai ngày qua mưa lớn kéo dài, nước sông lên nhanh khiến hàng trăm hộ dân ở huyện Đức Thọ, huyện Hương Sơn và huyện Hương Khê bị cô lập cục bộ.

Theo ghi nhận của phóng viên, tuyến đường độc đạo dẫn vào thôn Tiền Phong (xã Quang Vĩnh, huyện Đức Thọ) bị nước nhấn chìm. Thôn Tiền Phong có 87 hộ dân với 287 nhân khẩu bị chia cắt. Người dân ra ngoài phải sử dụng thuyền nhỏ băng qua cánh đồng mênh mông nước.

Tuyến đường chính vào bản Rào Tre (xã Hương Liên, huyện Hương Khê) cũng bị nước chia cắt hai ngày nay gây nguy hiểm cho người dân khi đi lại.

Người dân thôn Tiền Phong sử dụng thuyền nhỏ để di chuyển trong thôn ra bên ngoài - Ảnh: LÊ MINH

Ông Đinh Văn Sánh - chủ tịch UBND xã Hương Liên - cho biết đoạn đường bị ngập nằm ở khu vực cầu tràn bắc qua sông Ngàn Sâu nối liền trung tâm xã đi vào bản Rào Tre.

Chính quyền địa phương đã đặt biển cảnh báo, rào chắn, giăng dây cấm đường hoàn toàn tại các khu vực đi vào cầu tràn, đồng thời bố trí người trực gác 24/24 giờ để đảm bảo an toàn cho người dân và xe cộ.

Lực lượng chức năng giăng dây cấm đường vào bản Rào Tre trong thời gian tuyến đường này bị nước chia cắt - Ảnh: LÊ MINH

Bản Rào Tre có 46 hộ đồng bào dân tộc Chứt với tổng số 156 nhân khẩu; còn một phần địa bàn thôn 1 có khoảng 25 hộ dân sinh sống và 1 hộ dân ở thôn 5 vào làm trang trại với khoảng 80 - 100 nhân khẩu.

,

以太坊高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

网友评论

最新评论

热门标签